Poppers là gì ?

Poppers là gì ? Trong chúng ta ai cũng từng sử dụng qua poppers một lần, nhưng hiểu poppers là gì thì Thiên Poppers xin chia sẽ một tí thông tin về poppers tổng hợp, khái quát nhất để ai cũng có thể hiểu poppers là gì, chúng có công dụng gì và được sử dụng trong trường hợp nào ?.

Poppers là một hợp chất có gốc là ankly-nitrit, cũng là một tiếng lóng rất phổ biến của các hợp chất hóa học, chúng tác động lên thần kinh hưng phấn một cách mạnh mẽ khi hít phải chúng.

Tổng quan về poppers chính hãng là gì ?

Loại poppers giá rẻ thường xuất hiện trên thị trường poppers thông thường và phổ biến nhất là amyl-nitrit. Tuy nhiên, chúng vẫn hay bị nhằm lẫn với hợp chất amyl-nitrat, trong thực tế, đây cũng là một loại chất lỏng, có nhóm gốc hóa chất tương tự nhưng không dùng trong việc hít như amyl-nitrit, và đặc biệt hơn có một hộp chất là nitrit-butyl đây là hợp chất có màu vàng, chất lỏng và thường bảo quản trong một chai hoặc lọ dùng làm chất khử mùi phòng. Tuy nhiên, nhiều người đã không am hiểu hợp chất này, mà lấy hợp chất của nitrit-butyl để phân biệt poppers thật vả poppers giả để so sánh chúng với nhau là không đúng sự thật.

Các poppers chính hãng được sử dụng lần đầu tiên trong những năm 1960, khi đó là hợp chất amyl nitrit, sau đó được sử dụng như một loại thuốc trợ tim, được bán trong viên nang, hoặc trong những lọ nhỏ nhằm để giải phóng hóa chất.

Lời khuyên dành cho bạn:

Bạn không bao giờ để một chai poppers luôn mở trong phòng, cho dù bạn có hy vọng khử mùi hay không, nó không phải là chất khử mùi hiệu quả và có thể gây nhức đầu nhẹ cho bạn.

Cách sử dụng poppers như thế nào ?

Mặc dù hiếm khi được sử dụng cho các vấn đề về trợ tim hiện nay, nhưng amyl nitrit vẫn được sử dụng để điều trị ngộ độc xianua, poppers còn được sử dụng rộng rãi làm thuốc giải trí, đặc biệt là trong quan hệ đồng tính, và thường được sử dụng như khói hít trực tiếp từ chai nhỏ. Có được, thường được bán như một chất khử mùi trong phòng hoặc làm chất kích thích tình dục trong các cửa hàng tình dục, mặc dù việc sử dụng chúng mang lại những rủi ro đáng kể. Nếu như bạn sử dụng poppers chính hãng một cách lạm dụng, không thể kiểm soát.

Với các hiệu ứng ngắn, thư giãn kéo dài chỉ từ vài giây đến vài phút, người sử dụng poppers thường được sử dụng như thuốc hỗ trợ cho các loại sử dụng này trong việc quan hệ tình dục, người sử dụng poppers sẽ có những tác dụng ngay lập tức hoặc cảm giác thư giãn mãnh liệt, hưng phấn cao độ, và chỉ muốn làm tình ngay lập tức.

Những hiệu ứng của poppers chính hãng.

Thuốc ngửi hưng phấn poppers hoạt động rất nhanh, tạo ra cảm giác ấm áp gần như ngay lập tức hoặc cảm giác chóng mặt nhẹ nhưng vấn đề này không quá nghiêm trọng, tương tự như cảm giác say rượu nhẹ. Trong vài giây hoặc vài phút trong khi một số người tìm thấy tác dụng của những người hít poppers chính hãng lại cảm thấy thư giãn, nhưng đối với người khác thấy nó không mạnh lắm nhưng mọi người vẫn tưởng

Kết quả là, huyết áp giảm nhanh chóng, dẫn đến choáng nhẹ, đôi khi dẫn đến mất ý thức ngắn và sức mạnh cơ bắp, ngay cả khi người sử dụng popper chính hãng được thư giãn, được gọi là nhịp tim nhanh.

Ngoài ra, một số người dùng thấy rằng việc sử dụng poppers trong khi quan hệ tình dục làm tăng cảm giác tình dục và tăng cường cực khoái. Chính điều này làm cho việc sử dụng poppers rất phổ biến ngày nay.

Tác dụng phụ của poppers là gì

Theo như Thiên Poppers được biết thì poppers có thể làm tổn thương da nếu như nước poppers dính vào người bạn, đặc biệt thông thường nhất là vùng dưới mũi, nơi bạn thường xuyên hít poppers thì bạn sẽ dễ bị lỡ hơn, nó sẽ hết trong vòng 7 đến 10 ngày khi bạn không còn sử dụng poppers nữa.

Những bạn nào bị bệnh viêm xoang thì hạn chế hít poppers bởi vì chúng có thể kèm theo các dị ứng là thuở khò khè khó khăn hơn bình thường, và hiệu ứng nhức đầu nhẹ cũng rất nhiều người gặp phải vì trong hoạt tính của poppers sẽ làm tăng sự kích thích của thần kinh ham muốn, làm tình mạnh hơn bình thường, nhưng sau khi bạn không sử dụng khoảng 3 đến 5 phút là sẽ hết nhức đầu.

Amyl nitrit lần đầu tiên được tổng hợp vào năm 1844 bởi Antoine Jérôme Balard và được phổ biến trong điều trị đau thắt ngực của Sir Thomas Lauder Brunton. Tuy nhiên, nó chỉ trở thành công nhận là một loại thuốc giải trí trong những năm 1960, ban đầu trong cộng đồng người đồng tính. Đàn ông đồng tính phát hiện ra rằng Poppers thiết kế chúng cảm thấy tinh thần và thể chất, tăng kích thích tình dục, làm tình dục hậu môn dễ dàng hơn và ít đau đớn, và cực khoái nâng cao.

Những loại thuốc này vẫn được sử dụng rộng rãi ở nam giới đồng tính. Một nghiên cứu đã kiểm tra việc sử dụng các poppers ở nam giới đồng tính đã trải qua lạm dụng tình dục khi còn nhỏ. Trong khi các loại thuốc như crystal meth, ecstasy và ketamine giảm trong những năm 2000, việc sử dụng poppers và cocaine vẫn ổn định trong gay nam giới. Poppers tiếp tục được sử dụng, cùng với các loại thuốc khác, trong quan hệ tình dục marathon đảng-and-play, trong đó những người tham gia có quan hệ tình dục trong nhiều giờ tại một thời điểm.

Việc sử dụng poppers là một loại thuốc thần kinh lan truyền từ cảnh đồng tính cho cộng đồng ma túy giải trí, trở nên phổ biến hơn với sự bùng nổ nhạc disco của những năm 1970 và câu lạc bộ của thập niên 1980 và thập niên 90. Poppers có thể có vẻ giống như một tiệc an toàn, giá rẻ, và dễ dàng, với tính dễ tiếp cận và ngắn hạn ảnh hưởng. Tuy nhiên, giống như các loại thuốc thần kinh khác, nó có thể gây hại. Sự lựa chọn an toàn nhất là để tránh poppers hoàn toàn. Chính vì thế bạn nên mua poppers chính hãng ở nơi uy tín như Thiên Poppers nhé. Thông qua zalo: 0966879941.

Thiên Poppers xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *